Sáng ngày 16/02/2017. Đảng ủy xã Bình Trị tổ chức Hội nghị quán triệt Nghị quyết Trung ương 4 khóa XII . Dự Hội nghị gồm có: Đ/c: Đ/c Nguyễn Văn Diên- BT Đảng ủy xã chủ trì Hội nghị; Các đ/c trong BTV, BCH Đảng bộ, toàn thể Đảng viên trong Đảng bộ, cán bộ ngoài đảng từ thôn, tổ trở lên.

Quang cảnh Hội nghị.

+ Tại Hội nghị đã triển khai các Nghị quyết, kết luận.
     - Quán triệt Nghị quyết số 04-NQ/TW, ngày 30/10/2016 về tăng cường xây dựng, chỉnh đốn Đảng; ngăn chặn, đẩy lùi sự suy thoái về tư tưởng chính trị, đạo đức, lối sống, những biểu hiện “tự diễn biến”, “ tự chuyển hóa” trong nội bộ.
     - Quán triệt Nghị quyết số 05-NQ/TW, ngày 01/11/2016 về một số chủ trương, chính sách lớn nhằm tiếp tục đổi mới mô hình tăng trưởng, nâng cao chất lượng tăng trưởng, năng suất lao động, sức cạnh tranh của nền kinh tế.
    - Quán triệt Nghị quyết số 06-NQ/TW, ngày 05/11/2016 về thực hiện có hiệu quả tiến trình hội nhập kinh tế quốc tế, giữ vững ổn định chính trị- xã hội trong bối cảnh nước ta tham gia các hiệp định thương mại tự do thế hệ mới.
    - Kết luận số 09-KL/TW, ngày 19/10/2016 về tình hình kinh tế- xã hội, ngân sách nhà nước năm 2016; kế hoạch phát triển kinh tế- xã hội, dự toán ngân sách nhà nước năm 2017.
    - Quán triệt Những nội dung cơ bản của tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.
     Thông qua kế hoạch thực hiện Nghị quyết 04, chương trình hành động về thực hiện Nghị quyết 05 và Nghị quyết 06 của Đảng ủy xã.
     Kết quả: Sau buổi Hội nghị này các đ/c cán bộ, đảng viên viết bài thu hoạch nọp về chỉ ủy chi bộ mình sinh hoạt; chi bộ báo cáo số lượng, nội dung bài thu hoạch bằng văn bản về Đảng ủy xã tổng hợp báo cáo về huyện.

T.T.N

Tác giả: Trương Thị Nga