AN CƯ MỚI LẬP NGHIỆP

Chiều ngày, 30/03/2022 Ủy Ban MTTQ Việt Nam xã tổ chức nghiệm thu bàn giao nhà cho các hộ khó khăn ở vùng thường xuyên bị ngập luột, từ nguồn quỹ cứu trợ của Ủy Ban MTTQ Việt Nam tỉnh Quảng Nam.

Về dự buổi nghiệm thu gồm có các ông, bà lãnh đạo Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ Việt Nam xã, ban cán sự thôn, BCTMT của 02 thôn Châu Lâm và Việt Sơn.

Bình Trị là xã ở vùng tây huyện Thăng Bình điều kiện kinh tế còn nhiều khó khăn trên địa bàn xã có dòng sông Ly lY chảy qua. Hằng năm cứ vào mùa mưa bão nước sông Ly Ly dân cao, các hộ dân sinh sống gần bờ sông Ly Ly thường xuyên bị ngập luột. Do điều kiện kinh tế một số gia đình gặp khó khăn về kinh tế chưa có điều kiện xây mới hoặc sữa chữa nhà ở để tránh mưa bão và ổn định cuộc sống.

Quang cảnh nhà bà Nguyễn Thị Hồng tổ 13 thôn Việt Sơn

Quang cảnh nhà Ông Lê Viết Hiến Tổ 18 thôn Châu lâm