Gặp mặt, giao lưu sinh hoạt cho trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Chiều ngày 31/5/2017, UBND xã Bình Trị tổ chức buổi gặp mặt giao lưu sinh hoạt cho trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Bình Trị. Đến dự buổi gặp mặt gồm có đ/c Trương Thị Thu Hằng - Phó Chủ tịch UBND xã Bình Trị; các đ/c trưởng các ban, ngành đoàn thể và 65 cháu thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã.

UBND xã Bình Trị đã trao tặng 65 xuất quà trị giá mỗi xuất 100.000đ cho trẻ em nghèo, khuyết tật, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn; Tại buổi gặp mặt Đoàn thanh niên phối hợp với UBND xã tổ chức sinh hoạt các trò chơi nhỏ, múa hát,… cho các cháu đã tạo không khí ấm áp, vui tươi cho các cháu thiếu nhi.

Tác giả: Văn Tuân

Nguồn tin: cán bộ trẻ em