Đại biểu HĐND huyện Thăng Bình tiếp xúc cử tri tại xã Bình Trị

Thực hiện theo Thông báo số: 18/TB-HĐND ngày 27/7/2018 của Thường trực HĐND huyện Thăng Bình về việc tổ chức Hội nghị tiếp xúc cử tri trên địa bàn huyện sau kỳ họp lần thứ 8 HĐND huyện khóa XI. Sáng ngày 8 tháng 8 năm 2018, Tổ đại biểu HĐND huyện Thăng Bình khóa XI (khu vực Bình Lãnh - Bình Trị) gồm; Bà Phan Thị Thùy Trang Phó phòng TBXH huyện - Ông Nguyễn Văn Diên Bí Thư CT. HĐND xã Bình Trị - Bà Thi Thị Thu Huyền CB. VP-TK xã Bình Lãnh tiếp xúc cử tri tại xã Bình Trị.

Trong buổi Hội nghị, đại biểu HĐND huyện đã báo cáo kết quả kỳ họp lần thứ 8:

- Những nội dung về tình hình kinh tế - xã hội của huyện trong 6 tháng đầu năm, nhiệm vụ 6 tháng cuối năm 2018;
- Báo cáo nội dung chủ yếu, trọng tâm của 9 Nghị quyết vừa được HĐND huyện thông qua tại kỳ họp lần thứ 8.
- Báo cáo tóm tắt trả lời ý kiến cử tri xã Bình Trị kỳ họp lần thứ 8 và của UBND huyện.
- Thu thập ý kiến cử tri về tình hình kinh tế - xã hội, quốc phòng an ninh việc thực thi chính sách, pháp luật của Nhà nước, những kiến nghị nguyện vọng của cử tri. Giải thích, giải đáp những vấn đề cử tri quan tâm.

Tác giả: Võ Văn Minh