Xã Bình Trị tổ chức hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 10.8.2017, Đảng bộ xã Bình Trị tổ chức hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia hội thi có 45 thí sinh đến từ 9 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Mỗi đội thi trải qua 3 phần thi gồm: chào hỏi, kiến thức và thi tài năng. Tham gia hội thi, các đội thi đều đã có những sự đầu tư công phu về từng phần thi, thể hiện sự tìm tòi, sáng tạo trong cách tuyên truyền, thực hiện Chỉ thị số 05 của Bộ Chính trị về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”, đưa Nghị quyết TW4 khóa XII vào cuộc sống... của các tổ chức cơ sở đảng. Thông qua hội thi, với những câu chuyện kể về Bác Hồ, những lời ca tiếng hát… góp phần tuyên truyền sâu rộng các Chỉ thị, Nghị quyết của Đảng tới các khu dân cư, qua đó giáo dục truyền thống, bồi dưỡng tinh thần yêu nước, xây dựng lối sống lành mạnh tại khu dân cư trên địa bàn xã Bình Trị.

Tác giả: Minh Tân

Nguồn tin: thangbinh.quangnam.gov.vn