Tin của huyện

Kiểm tra công phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2022 tại huyện Thăng Bình

Ngày 07.12, tại huyện Thăng Bình, Sở Giáo dục và Đào tạo kiểm tra công tác phổ cập giáo dục, xóa mù chữ năm 2022 (theo Nghị định số 20 của Chính Phủ và Thông tư 07 của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo). Bà Phan Thị Nhi, Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch Thường trực UBND huyện đến dự.

Công an huyện Thăng Bình triệt xóa tụ điểm tổ chức cá độ bóng đá và đánh bạc

Qua thời gian theo dõi, nắm tình hình, thu thập thông tin, tài liệu, lúc 21h50’ ngày 06/12/2022, tại quán Café của ông Nguyễn Viết Châu, SN 1985, trú tổ 4, thôn An Lộc, xã Bình Định Nam, huyện Thăng Bình, Đội CSĐTTP về HS-KT-MT Công an huyện Thăng Bình phối hợp với Công an xã Bình Định Nam tiến hành kiểm tra và phát hiện, bắt giữ nhóm đối tượng đang tham gia đánh bạc ăn thua bằng tiền dưới hình thức “Cào tố”.

Xã Bình Trị tổ chức hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Ngày 10.8.2017, Đảng bộ xã Bình Trị tổ chức hội thi tìm hiểu về tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh. Tham gia hội thi có 45 thí sinh đến từ 9 chi bộ trực thuộc Đảng bộ xã.

Ra quân "tháng thanh niên" năm 2017

Tháng thanh niên” năm nay có chủ đề “Tuổi trẻ chung tay xây dựng nông thôn mới và văn minh đô thị” hứa hẹn nhiều hoạt động thiết thực của thanh niên Thăng Bình. Và ngay trong ngày đầu tiên của lễ ra quân phát động tháng thanh niên diễn ra vào cuối tuần qua, nhiều hoạt động đã được huyện đoàn và các cơ sở đoàn tổ chức sôi nổi trên toàn huyện